intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Ảnh hưởng của quá trình trích ly đến hàm lượng polyphenol và khả năng chống oxy hóa từ cây lá đắng (Vernonia Amygdalina)

Chia sẻ: Ta La La Allaa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

70
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài viết nghiên cứu xác lập các điều kiện trong quá trình trích ly các chất chống oxy hóa từ lá đăng bằng dung môi nước; sự ảnh hưởng của các yếu tố tỷ lệ nguyên liệu dung môi thời gian và nhiệt độ lần lượt được khảo sát.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ảnh hưởng của quá trình trích ly đến hàm lượng polyphenol và khả năng chống oxy hóa từ cây lá đắng (Vernonia Amygdalina)

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
4=>1