intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Ảnh hưởng của việc bổ sung vitamin E vào môi trường bảo quản đến chất lượng tinh dịch gà nhiều cựa Phú Thọ

Chia sẻ: _ _ | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

29
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài viết này nhằm đánh giá ảnh hưởng của việc bổ sung vitamin E vào môi trường bảo quản lên chất lượng tinh dịch gà nhiều cựa Phú Thọ tại 24 và 48 giờ sau bào quàn. Tinh dịch thu được được bảo quản ở 4°c bởi môi trường cỏ bổ sung vitamin E ở các nồng độ khác nhau (0, 6, 9, 15 pg/ml). Mời các bạn cùng tham khảo!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ảnh hưởng của việc bổ sung vitamin E vào môi trường bảo quản đến chất lượng tinh dịch gà nhiều cựa Phú Thọ

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    6=>0