Áp dụng kỹ thuật mới trong ấp trứng gia cầm part 1
261
lượt xem 79
download
lượt xem 79
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Gần 30 năm qua, ngành chăn nuôi gia cầm nước ta không ngừng phát triển, tỷ trọng thịt gia cầm đã tăng từ 15% (1990) lên 27% (năm 2002).Để đáp ứng với tốc độ chăn nuôi ngày càng cao của ngành gia cầm , ngoài việc tăng đàn gia cầm sinh sản và các điều kiện chăn nuôi thì phải cải tiến cả khâu ấp trứng, đặc biệt ấp trứng gia cầm công nghiệp (máy ấp tự động hóa hoàn toàn từ khâu ấp nhiệt,điều khiển nhiệt ấp, ẩm độ theo yêu cầu phát triển phôi thai qua các giai...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD