intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Ba rọi xông khói cuộn tôm nướng

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

83
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Thịt ba rọi vốn nửa nạc nửa mỡ, dùng nhiều có thể ngán. Nhưng chọn ba rọi xông khói, đem cuộn với tôm và chiên vừa chín, món ăn trở nên rất tuyệt vời. Nguyên liệu:     300g ba rọi xông khói (Tây Ban Nha) 300g tôm sú 2 thìa cà phê tỏi băm 2 thìa cà phê lá oregano giã nhỏ, 1 thìa cà phê hạt nêm, 2 quả chanh, dầu để chiên, que tre nhỏ để ghim Các bước thực hiện: 1 Ba rọi xông khói rã...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ba rọi xông khói cuộn tôm nướng

  1. Ba rọi xông khói cuộn tôm nướng M ức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Thịt ba rọi vốn nửa nạc nửa mỡ, dùng nhiều có thể ngán. Nhưng chọn ba rọi xông khói, đem cuộn với tôm và chiên vừa chín, món ăn tr ở nên r ất tuyệt vời. Nguyên liệu:  300g ba r ọi xông khói (Tây Ban Nha)  300g tôm sú  2 thìa cà phê tỏi băm  2 thìa cà phê lá oregano giã nhỏ, 1 thìa cà phê hạt nêm, 2 quả chanh, dầu để chiên, que tre nhỏ để ghim Các bư ớc thực hiện: 1 B a rọi xông khói r ã đông, c ắt khúc khoảng 8- 10cm là vừa cho mỗi cuộn
  2. Tôm sú bỏ đầu, lột vỏ chừa đuôi, khứa lưng lấy chỉ đen, rửa sạch, để ráo, ướp với tỏi băm, lá oregano, hạt nêm, để khoảng 10 phút cho thấm gia vị. Chanh cắt miếng vừa ăn
  3. 2 Lấy một đoạn thịt ba rọi xông khói cuộn với một con tôm, dùng que tre xiên vào. Cứ lần lượt làm thế cho đến hết
  4. Đ em cuộn ba rọi đi nướng khoảng 5- 7 phút là chín. D ọn ra đĩa, dùng khi còn nóng, vắt chanh vào khi dùng. M ách nhỏ: C ó thể thay thế ba rọi xông khói bằng thịt ba rọi tươi nhưng xắt thật mỏng. Nếu không có lò nướng thì nướng tr ên bếp than nhưng không để có lửa ngọn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2