intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh sữa hạnh nhân

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

102
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh sữa hạnh nhân Bánh vị hạnh nhân với lớp xốt cam phủ bên trên vàng óng thơm ngọt vô cùng hấp dẫn. Nguyên liệu: (Cho 16 người) - Bánh vị hạnh nhân: Một lít kem béo, 250g đường, 350ml sữa, một muỗng cà phê bột kết dính, 1,5g bột vani. - Nước men cam: 500ml nước cam vắt, 300ml nước đường, 1,5 muỗng cà phê lá kết dính. Thực hiện: - Bánh vị hạnh nhân: Ngâm bột kết dính trong nước lạnh cho đến khi mềm. Nấu sôi sữa, đường và đậu vani. Cho bột kết dính và kem vào, để nguội. - Nước...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh sữa hạnh nhân

  1. Bánh sữa hạnh nhân Bánh vị hạnh nhân với lớp xốt cam phủ bên trên vàng óng thơm ngọt vô cùng hấp dẫn. Nguyên liệu: (Cho 16 ngư ời) - Bánh vị hạnh nhân: Một lít kem béo, 250g đường, 350ml sữa, một muỗng cà phê bột kết dính, 1,5g bột vani. - Nước men cam: 500ml nước cam vắt, 300ml nước đường, 1,5 muỗng cà phê lá kết dính. Thực hiện: - Bánh vị hạnh nhân: Ngâm bột kết dính trong nước lạnh cho đến khi mềm. Nấu sôi sữa, đường và đ ậu vani. Cho bột kết dính và kem vào, đ ể nguội.
  2. - Nước men cam: Nấu sôi nước cam và nước đường. Ngâm bột kết dính trong nước lạnh cho mềm và cho vào hỗn hợp trên. Đổ vào khuôn đ ể lạnh cho đông lại. Sau đó cho hỗn h ợp bánh hạnh nhân vào. Trang trí theo ý thích. Để bánh trong tủ lạnh một ngày trước khi dùng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2