Bánh sữa hạnh nhân
102
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bánh sữa hạnh nhân Bánh vị hạnh nhân với lớp xốt cam phủ bên trên vàng óng thơm ngọt vô cùng hấp dẫn. Nguyên liệu: (Cho 16 người) - Bánh vị hạnh nhân: Một lít kem béo, 250g đường, 350ml sữa, một muỗng cà phê bột kết dính, 1,5g bột vani. - Nước men cam: 500ml nước cam vắt, 300ml nước đường, 1,5 muỗng cà phê lá kết dính. Thực hiện: - Bánh vị hạnh nhân: Ngâm bột kết dính trong nước lạnh cho đến khi mềm. Nấu sôi sữa, đường và đậu vani. Cho bột kết dính và kem vào, để nguội. - Nước...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD