intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh trung thu lạ vị với thạch rau câu béo ngậy

Chia sẻ: Dongtien_1 Dongtien_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

66
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh trung thu lạ vị với thạch rau câu béo ngậy .Thật hấp dẫn và dễ làm, món bánh này ngọt mát và bổ dưỡng. Vị chua chua giúp chống ngán ngày lễ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh trung thu lạ vị với thạch rau câu béo ngậy

  1. Bánh trung thu lạ vị với thạch rau câu béo ngậy
  2. Thật hấp dẫn và dễ làm, món bánh này ngọt mát và bổ dưỡng. Vị chua chua giúp chống ngán ngày lễ. Nguyên liệu 1 gói bột rau câu dẻo (10g) 200g đường 1 lít nước lạnh Phần nhân trái cây: Dâu, dưa hấu, nho, kiwi, mận…
  3. Khuôn làm bánh Trung Thu hay khuôn rau câu Cách làm Trong một tô vừa, trộn bột rau câu với đường cho đều. Đun sôi nước. Từ từ đổ hỗn hợp rau câu và đường vào khuấy đều, đun khoảng 5 phút. Nhớ canh lửa nhỏ kẻo tràn. Trái cây cắt nhỏ vừa ý. Cho vào khuôn tiếp theo cho hỗn hợp rau câu vừa nấu xong vào khuôn. Cất vào tủ lạnh chờ rau câu đông cứng lại. Mang ra úp ngược khuôn và lấy bánh ra. Ăn lạnh rất ngon.
  4. Mách nhỏ: Phần trái cây cũng như phần đường các bạn thêm bớt tùy theo khẩu vị của mình nhé. Ngoài rau câu dẻo, các bạn cũng có thể dùng rau câu bình thường nếu thích ăn giòn. Khuôn làm bánh nên chọn nhiều mẫu khác nhau cho thêm phần hấp dẫn. Chúc các bạn có những chiếc bánh thơm ngon cho dịp Trung Thu
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2