Bảo quản và chế biến rau quả thường dùng ở Việt Nam part 1
371
lượt xem 130
download
lượt xem 130
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Rau quả là loại thực phẩm không thể thiếu được trong bữa ăn hằng ngày của con người, đặc biệt với các dân tộc trên đất Việt Nam. Dù ở đâu, đi đâu, lượng rau quả trong mỗi bữa ăn của người Việt xưa nay vẫn nhiều hơn của các dân tộc trên thế giới. Có lẽ vì vậy mà người Việt thường trẻ lâu, có thân hình gọn gàng săn chắc hơn những người cùng tuổi ở các nước. Song trong thời gian gần đây, do tốc độ làm việc nhanh hơn, thời gian nghỉ ngơi ít hơn và nhất...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD