intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bí đỏ khoai tây nghiền

Chia sẻ: Nguyen Hoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

63
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bí đỏ và khoai tây nghiền cùng bơ và kem thơm ngon và hấp dẫn vô cùng. Các bước thực hiện: 1 Chuẩn bị lò ở 400 độ F. Trong tô lớn, trộn bí đỏ với dầu ăn và nêm muối. Trải bí đỏ lên khay nướng không dính và nướng trong 25 phút, trở 1 lần, cho mềm và hơi vàng. Cho bí vào máy xay và xay thật nhuyễn. 2 Trong khi đó, trong nồi lớn, đổ nước ngập khoai tây và tỏi nung sôi rồi giảm nhiệt, riu trong 20 phút cho mềm. 3 Đổ khoai và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí đỏ khoai tây nghiền

  1. Bí đỏ khoai tây nghiền Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 25 phút Chế biến: 25 phút Bí đỏ và khoai tây nghiền cùng bơ và kem thơm ngon và hấp dẫn vô cùng. Nguyên liệu:  1 trái bí sáp đỏ 1.5kg, gọt vỏ, bỏ hạt, xắt 1.2cm  1.5 muỗng ăn dầu ăn
  2.  Muối Kosher  1.5kg khoai tây vàng củ to, gọt vỏ, cắt làm tư  4 tép tỏi cup kem half-and-half (kem ít béo)  1.5 que bơ không muối Các bước thực hiện: 1 Chuẩn bị lò ở 400 độ F. Trong tô lớn, trộn bí đỏ với dầu ăn và nêm muối. Trải bí đỏ lên khay nướng không dính và nướng trong 25 phút, trở 1 lần, cho mềm và hơi vàng. Cho bí vào máy xay và xay thật nhuyễn. 2 Trong khi đó, trong nồi lớn, đổ nước ngập khoai tây và tỏi nung sôi rồi giảm nhiệt, riu trong 20 phút cho mềm. 3 Đổ khoai và tỏi vào rổ lược cho ráo. Cho half-and-half và bơ vào nồi và đun nóng cho tan. Bắt xuống. 4 Ép khoai tây và tỏi qua rổ có lỗ nhỏ cho rớt vào nồi và nêm muối. Trộn thêm bí đỏ đã nghiền và nấu với nhiệt vừa cho nóng đều. Đổ ra tô và dùng ngay. Mách nhỏ: Cho rau thơm và phô mai Parmesan cạo nhuyễn nếu bạn muốn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2