intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bông Bí Nhồi Cá Thác Lác

Chia sẻ: Luân Lê | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

87
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

I/. Nguyên liệu: Bông bí : Trứng gà: Cá thác lác: Củ hành tím: Bột chiên: 10 bông 1 quả 100g 20g ½ gói dầu chiên Gia vị: Muối ,tiêu,đường ,bột súp gà Knor,tương ớt II/. Cách làm: - Lặt bỏ nhụy và đài bông bí, ngâm nước cho ra hết cát và rửa thật sạch để ráo - Cá thác lác nhồi cho dai sau đó nêm nếm với bột Knor với củ hành tím băm, trộn đều, vo thành 10 viên tròn, vuốt láng sau đó nhồi vào chỗ lấy nhụy bông bí ra - Quậy trứng với bột thêm một ít...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bông Bí Nhồi Cá Thác Lác

  1. Bông Bí Nhồi Cá Thác Lác I/. Nguyên liệu: Bông bí : 10 bông Trứng gà: 1 quả Cá thác lác: 100g Củ hành tím: 20g Bột chiên: ½ gói dầu chiên
  2. Gia vị: Muối ,tiêu,đường ,bột súp gà Knor,tương ớt II/. Cách làm: - Lặt bỏ nhụy và đài bông bí, ngâm nước cho ra hết cát và rửa thật sạch để ráo - Cá thác lác nhồi cho dai sau đó nêm nếm với bột Knor với củ hành tím băm, trộn đều, vo thành 10 viên tròn, vuốt láng sau đó nhồi vào chỗ lấy nhụy bông bí ra - Quậy trứng với bột thêm một ít nứơc cho hỗn hợp hơi lỏng sau đó nhúng bông bí vào, bột bao đều bông bí và thả vào chảo dầu chiên vàng. ( Lưu ý: dầu dùng chiên bông bí phải là dầu nóng, bạn thử dầu bắng cách cho ít bột chiên bông bí vào chảo dầu nếu bột nổi lên nhanh là được ) - Dùng nóng với tương ớt. III/. Yêu cầu thành phẩm: - Bông bí chiên dòn, có màu vàng đẹp không khét - Nhân nhồi bông bí vừa chín, mùi vị thơm ngon, vừa ăn. Chúc các bạn thành công
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2