YOMEDIA
Cá nục kho đậu ngự
Chia sẻ: Hutiu Xao
| Ngày:
| Loại File: PDF
| Số trang:2
156
lượt xem
18
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nguyên liệu: - 300g cá nục. - 100g đậu ngự. - 2 quả cà chua.
- 1 hộp sốt cà. - 3 củ hành tím, 2 nhánh hành lá. - Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm, nước mắm, dầu màu điều, dầu ăn.
AMBIENT/
Chủ đề:
Nội dung Text: Cá nục kho đậu ngự
- Cá nục kho đậu ngự
Cho cá ra đĩa, rắc tiêu và hành lá.
Nguyên liệu:
- 300g cá nục.
- 100g đậu ngự.
- 2 quả cà chua.
- - 1 hộp sốt cà.
- 3 củ hành tím, 2 nhánh hành lá.
- Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm, nước mắm, dầu màu điều, dầu ăn.
Thực hiện:
- Cá nục chà muối, rửa sạch, để ráo, khứa đôi, ướp với 1 thìa cà phê dầu màu
điều, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1/2 thìa súp nước mắm. Rán cá vàng
đều hai mặt.
- Đậu ngự ngâm nở, luộc mềm. Hành tím bóc vỏ, băm nhỏ. Hành lá thái nhỏ.
Cà chua băm nhỏ.
- Phi thơm chút hành tím băm, cho cà chua, cà hộp vào xaofNeem đường, nước
mắm, hạt nêm vừa ăn, trút ra bát.
- Phi thơm hành tím băm còn lại, cho cá và đậu vào, đổ nước xăm xắp mặt cá.
Nêm 1/2 thìa súp nước mắm, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường. Cho sốt cà
vào, kho cá thêm 15 phút, tắt bếp.
Thêm tài liệu vào bộ sưu tập có sẵn:
Báo xấu
LAVA
ERROR:connection to 10.20.1.100:9315 failed (errno=111, msg=Connection refused)
ERROR:connection to 10.20.1.100:9315 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đang xử lý...