intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cách làm bánh kem phô mát thơm béo ngọt ngào

Chia sẻ: Huỳnh Thị Thủy | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:6

257
lượt xem
11
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thường xuyên thưởng thức các món bánh kem từ trứng, sữa làm bạn cảm thấy chán ngán? Hãy đổi vị với món bánh kem pho mát bạn sẽ thấy những điều khác biệt. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được tên các nguyện liệu cần thiết và công thức làm món bánh kem ngọt ngào, thơm ngậy này. Tham khảo bài viết Cách làm bánh kem phô mát thơm béo ngọt ngào ngay để nắm được cách làm bánh kem pho mát tuyệt vời. Thử làm bánh kem pho mát hương vị thơm tuyệt, dễ ăn và cực kì bổ dưỡng với hướng dẫn của chúng tôi. Chúc bạn thành công trong việc tạo ra món bánh mới. 

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm bánh kem phô mát thơm béo ngọt ngào

CÁCH LÀM BÁNH KEM PHÔ MÁT THƠM BÉO NGỌT NGÀO

Pho mát là một sản phẩm sữa làm từ sữa bò, dê, cừu hoặc động vật có vú khác. Pho mát là một trong những thực phẩm được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để tiêu thụ như nướng, ăn kèm, chiên,... Trong pho mát chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu như protein, canxi, kẽm, và vitamin B12 nên có tác dụng tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật... rất tốt. Ngoài ra pho mát là một thành phần rất quan trọng trong việc làm bánh đặc biệt là bánh kem. Tailieu.VN sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm bánh kem pho mát.

Dưới đây là phần tóm tắt bài viết Cách làm bánh kem phô mát thơm béo ngọt ngào. Mời các bạn tham khảo để biết công thức và cách làm bánh mà mình yêu thích. Đổi vị với cách làm bánh kem pho mát ngọt ngào, ngon miệng. Hãy ghi lại công thức sau đây để làm món bánh kem pho mát tuyệt vời.

1. Nguyên liệu làm đế bánh
• Bánh quy 180g
• Bơ nóng chay 100g
Nguyên liệu làm phần bánh pho mát
• Kem pho mát 480g
• Kem tươi 100g
• Dứa chín, xoài chín thái hạt lựu mỗi loại 100g
• Đường bột 120g
• Lá gelatin 15g
Nguyên liệu cho lớp gương phủ hoa quả
• Dứa, xoài thái hạt lựu mỗi loại 100g
• Nước ép dứa 100g
• Lá gelatin 15g

2. Cách làm bánh kem phô mát

Bước 1: Đầu tiên cho bánh quy vào túi nilong rồi đập vụn hoặc cho vào máy xay sinh tố xay mịn, đổ phần vụn bánh vào 1 bát rồi thêm bơ đã đun nóng vào, trộn đều lên, dùng 1 khuôn đế rời , lót 1 lớp giấy nến rồi đổ hỗn hợp vừa trộn vào, dùng thìa nén chặt xuống rồi để vào tủ lạnh từ 30 phút đến 1 tiếng đến khi bánh và bơ cứng lại.

Bước 2: Bước này chúng ta bắt tay vào làm phần bánh pho mát, dùng 1 tô lớn, cho kem pho mát vào rồi dùng phới đánh đều, thêm phần hoa quả đã thái nhỏ cùng đường vào và trộn kĩ tất cả các nguyên liệu với nhau,...

Để nắm được các bước tiếp theo, mời bạn đọc tham khảo phần nội dung còn lại của bài viết Cách làm bánh kem phô mát thơm béo ngọt ngào. Bạn có thể đọc trực tiếp trên website hoặc đăng nhập để tài toàn bộ bài viết này về máy để sử dụng khi cần thiết. Ngoài ra, mời các bạn xem thêm một số bài viết hướng dẫn làm các loại bánh khác như: cách làm bánh kem dâu tây tươicách làm bánh kem bằng nồi cơm điện, cách làm bánh kem socola.

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2