intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cách nấu cháo thơm ngon, chóng nhừ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

143
lượt xem
27
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách nấu cháo thơm ngon, chóng nhừ Làm cách nào để cháo thơm ngon, chóng nhừ và không tràn ra ngoài lúc sôi? Xin gửi đến các bạn một số bí quyết sau. 1. Khi nấu cháo trắng, trước lúc tắt bếp, hãy cho một vài lát vỏ quýt nhỏ vào nồi. Món cháo của bạn sẽ có mùi thơm mát dịu của vỏ quýt, kích thích khẩu vị. 2. Khi nấu cháo, để cháo chóng nhừ và tiết kiệm thời gian, nhiên liệu thì có rất nhiều cách: - Bạn có thể cho vào nồi một ít phèn chua, cháo sẽ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách nấu cháo thơm ngon, chóng nhừ

  1. Cách nấu cháo thơm ngon, chóng nhừ Làm cách nào để cháo thơm ngon, chóng nhừ và không tràn ra ngoài lúc sôi? Xin gửi đến các bạn một số bí quyết sau. 1. Khi nấu cháo trắng, trước lúc tắt bếp, hãy cho một vài lát vỏ quýt nhỏ vào nồi. Món cháo của bạn sẽ có mùi thơm mát dịu của vỏ quýt, kích thích khẩu vị. 2. Khi nấu cháo, để cháo chóng nhừ và tiết kiệm thời gian, nhiên liệu thì có rất nhiều cách: - Bạn có thể cho vào nồi một ít phèn chua, cháo sẽ nhanh nhừ. - Một cách nữa là bỏ gạo vào nước rồi nấu sôi, sau đó tắt bếp và đậy vung thật kỹ khoảng 15 phút rồi nấu sôi lại để nhỏ lửa, cháo nấu mau nhừ hơn bình thường rất nhiều. - Còn nếu nấu cháo đường, bạn hãy cho thêm chút giấm. Cháo sẽ ngọt đậm đà hơn mà không gây gắt cổ.
  2. 3. Mỗi lần nấu cháo nếu không để ý cháo sẽ trào ra làm bẩn bếp, nhưng nếu bạn cho vào nồi cháo một ít dầu vừng thì cháo không những không bị trào mà còn thơm ngon nữa đấy.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2