intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cánh gà nướng trộn sốt ngon nhớ mãi

Chia sẻ: Nguyễn Meo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

61
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cánh gà nướng trộn sốt ngon nhớ mãi Với lớp vỏ giòn giòn và phần sốt đậm đà, món cánh gà nướng trở nên vô cùng hấp dẫn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cánh gà nướng trộn sốt ngon nhớ mãi

  1. Cánh gà nướng trộn sốt ngon nhớ mãi
  2. Với lớp vỏ giòn giòn và phần sốt đậm đà, món cánh gà nướng trở nên vô cùng hấp dẫn. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 900g cánh gà - 125ml dấm balsamic (một loại dấm ngọt) - 125ml mật ong - 113g đường nâu - 63ml xì dầu - 5 cây lá hương thảo - 5 tép tỏi (cắt làm đôi) - 30g mè trắng - 63g ngò xắt nhỏ
  3. Đến phần hành động này >:D
  4. Bước 2: - Cho cánh gà, lá hương thảo và tỏi vào một túi nylon dày và lớn.
  5. Bước 3: - Đổ phần nước gia vị vừa pha vào, lắc đều rồi cho vào tủ lạnh trong 2 tiếng.
  6. Bước 4: - Sau đó, các bạn lấy gà ra, đổ phần nước sốt vào một nồi riêng. - Xếp gà vào khay nướng lót giấy bạc, nướng ở 230 độ C trong 30 đến 35 phút cho đến khi gà có màu nâu và giòn.
  7. Bước 5: - Đun sôi phần nướng sốt, sau đó đun lửa liu riu trong 15 phút, đến khi nước đặc lại. - Phết phần nước sốt này lên cánh gà, rắc mè và ngò lên trên là hoàn thành rồi đó! Cánh gà nướng giòn tan hấp dẫn của chúng mình đã sẵn sàng để thưởng thức!
  8. Phần vỏ ngoài giòn giòn hòa với sốt ngòn ngọt, thật hấp dẫn các bạn nhỉ!
  9. Cùng bắt tay làm thử thôi nào!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2