intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Canh gấc hải sản

Chia sẻ: HUYNH NGOC HAN | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

58
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Gấc xẻ đôi, lấy múi, để nguyên hạt, phi thịt gấc với chút dầu ăn, tỏi cho thơm và ra màu Tôm sú chẻ lưng, mực làm sạch, xắt khoanh Cà chua chẻ tư, ớt xắt lát mỏng, rau xắt khúc, nấm rửa sạch .2 Lấy nước dùng nấu sôi, cho gấc vào nêm gia vị hơi chua chua ngọt ngọt, thả tôm, mực, cà chua, ớt và nấm vào nấu chín. Nêm rau om, quế vào dùng nóng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Canh gấc hải sản

  1. Canh gấc hải sản Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 5 phút Chế biến: 10 phút Màu đỏ của gấc làm tô canh thêm sắc màu may mắn, còn thịt gấc làm nước canh thêm ngọt và dễ ăn.
  2. Nguyên liệu: 200g tôm sú  200g mực  100g cà chua  100g nấm linh chi  1 trái gấc  Dầu ăn, tỏi, nước dùng, đường  Rau om, húng quế, hạt nêm, muối  Các bước thực hiện: 1 Gấc xẻ đôi, lấy múi, để nguyên hạt, phi thịt gấc với chút dầu ăn, tỏi cho thơm và ra màu Tôm sú chẻ lưng, mực làm sạch, xắt khoanh Cà chua chẻ tư, ớt xắt lát mỏng, rau xắt khúc, nấm rửa sạch
  3. 2 Lấy nước dùng nấu sôi, cho gấc vào nêm gia vị hơi chua chua ngọt ngọt, thả tôm, mực, cà chua, ớt và nấm vào nấu chín. Nêm rau om, quế vào dùng nóng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2