YOMEDIA
Chả nghêu rán lá nghệ
Chia sẻ: Hoa Dai
| Ngày:
| Loại File: DOC
| Số trang:1
212
lượt xem
16
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thực hiện:
- Rửa sạch lá nghệ, lau khô, dùng miệng ly úp xuống lá để lấy dấu tròn, cắt theo hình miệng ly.
AMBIENT/
Chủ đề:
Nội dung Text: Chả nghêu rán lá nghệ
- Chả nghêu rán lá nghệ
Nguyên liệu:
150gr thịt nghêu;
200gr giò sống, vài lá nghệ, 1 thìa súp tỏi, hành, ớt
xay;
1 thìa súp nghệ xay;
1 thìa súp bột nêm;
1 thìa cà phê tiêu;
2 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
Rửa sạch lá nghệ, lau khô, dùng miệng ly úp xuống
lá để lấy dấu tròn, cắt theo hình miệng ly.
Trộn giò sống với thịt nghêu, nêm bột nêm, tiêu, nghệ xay, hành, ớt.
Cho nhân lên lá nghệ, dùng thìa trải đều. Đun nóng dầu ăn, cho chả vào rán vàng, vớt ra để ráo.
Thưởng thức: dọn chả cá ra đĩa.
Món này dùng nóng với cơm trắng, chấm kèm tương ớt.
Thêm tài liệu vào bộ sưu tập có sẵn:
Báo xấu
LAVA
ERROR:connection to 10.20.1.100:9315 failed (errno=111, msg=Connection refused)
ERROR:connection to 10.20.1.100:9315 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đang xử lý...