intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

CV xin việc

Chia sẻ: Cẩm Nguyên | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

127
lượt xem
10
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

"CV xin việc" này giúp các bạn có thêm mẫu để tham khảo cách viết CV khi đi xin việc. Một CV xin việc đẹp và đầy đủ thông tin sẽ giúp bạn ghi điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng. Mời các bạn cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: CV xin việc

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam<br /> Độc lập – Tự do – Hạnh phúc<br /> <br /> CV xin việc<br /> A) Thông tin cá nhân<br /> 1.<br /> 2.<br /> 3.<br /> 4.<br /> 5.<br /> 6.<br /> <br /> Họ tên<br /> :<br /> Giơí tính<br /> : Nữ<br /> Ngày sinh :<br /> Nguyên quán:<br /> Số ĐT<br /> :<br /> Địa chỉ email:<br /> <br /> Chèn ảnh thẻ<br /> vào đây<br /> <br /> B) Mục tiêu nghề nghiệp.<br /> - Trong vòng 2 – 3 năm đầu có thể trở thành một nhân viên quản lý chất lượng xuất<br /> sắc, được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng.<br /> - Sau 5 năm công tác phấn đấu trở thành Giám sát quản lí chất lượng trong các<br /> Công ty thực phẩm lớn.<br /> C) Kinh nghiệm làm việc.<br /> 1. Từ 6/2014 – 8/2014: Nhân viên QC Nguyên vật liệu – Thời vụ tại Công ty Kinh<br /> Đô Miền Bắc (sản xuất các sản phẩm bánh kẹo).<br /> Công việc chính:<br /> - Kiểm tra nguyên liệu đầu vào, kiểm tra vật liệu sản xuất trả về<br /> - Xử lí tình huống phát sinh<br /> - Kiểm tra điều kiện vệ sinh kho hàng và thiết bị<br /> - Báo cáo hàng ngày, hàng tuần.<br /> Kết quả thu được:<br /> - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có tính kỉ luật cao.<br /> - Nắm rõ được công việc của một QC chính thức.<br /> - Khả năng xử lí tình huống phát sinh.<br /> <br /> 2. Từ 4/2012 – 5/2012: Thực tập sinh tại Công ty TNHH Minh Trung (sản xuất các<br /> sản phẩm cháo ăn liền đóng hộp)<br /> Địa chỉ: KCN Lương Sơn – Hòa Bình<br /> Công việc chính:<br /> - Tham gia vào dây chuyền sản xuất của công ty: Sơ chế nguyên liệu, xếp<br /> thùng, vệ sinh lon chứa trước khi đưa nguyên liệu vào.<br /> - Được các anh chị phòng QA/ QC hướng dẫn cách kiểm tra nguyên vật liệu<br /> đầu vào, kiểm tra sản phẩm sau tiệt trùng.<br /> Kết quả thu được:<br /> - Nắm và hiểu rõ qui trình sản xuất cháo tiệt trùng.<br /> - Có thêm kinh nghiệm thực tiễn, biết được công việc được làm của một<br /> QA/QC, hiểu được môi trường làm việc trong sản xuất.<br /> 3. Từ 12/2013 – 5/2014: Làm thêm tại Cửa hàng Sữa Ngô, bán hàng<br /> Kết quả thu được:<br /> - Kỹ năng quản lý nhóm<br /> - Tăng khả năng giao tiếp, thuyết phục và khả năng marketing.<br /> 4. 8/2013 – 2/2014: Thực tập tốt nghiệp tại Khoa Công nghệ thực phẩm – Học Viện<br /> Nông nghiệp Việt Nam.<br /> Đề tài: “Tối ưu hóa phương pháp xử lý sau thu hoạch nhằm hạn chế bệnh sau<br /> thu hoạch của nhãn lồng trồng tại Hồng Nam - Hưng Yên”.<br /> Kết quả thu được:<br /> - Tìm được điều kiện tối ưu cho quá trình bảo quản nhãn.<br /> - Thành thạo kĩ năng sử dụng phòng thí nghiệm, kĩ năng test, pha hóa chất.<br /> D) Kĩ năng và phẩm chất làm việc.<br /> - Kĩ năng giao tiếp, trình bày tốt, biết lắng nghe và đưa ra ý kiến.<br /> - Kĩ năng giám sát, tổ chức công việc: biết tổ chức sắp xếp công việc một cách<br /> khoa học và hiệu quả<br /> <br /> - Phẩm chất: chăm chỉ, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm, nhanh nhẹn và nhiệt<br /> tình.<br /> E) Trình độ học vấn và các khóa học tham gia.<br /> - 8/2010 – 6/2014: Học tại trường Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam – Khoa<br /> Công nghệ thực phẩm<br /> Ngoài ra để chuẩn bị tốt cho công việc tương lai, tôi đã đi làm thêm và đầu tư<br /> học các khóa học sau:<br /> - 10/2014: Tham gia khóa đào tạo: “Nhận thức về Hệ thống quản lí ATTP ISO<br /> 22000 : 2005 + HACCP” do Trung tâm QMP đào tạo. Qua đó, tôi nắm chắc:<br /> + Nhận thức chung và khái quát về ISO 22000<br /> + Các chương trình tiên quyết ( PRPs )<br /> + Phân tích HACCP với các kế hoạch HACCP áp dụng tại một số nhà máy<br /> Sữa, Nước giải khát, Rượu bia, Thủy sản, Bánh kẹo…<br /> + Triển khai áp dụng ISO 22000 thành công trong doanh nghiệp<br /> - 03/2015: Tham gia khóa đào tạo: “QLCL trong công ty Suất ăn công nghiệp<br /> và chuỗi nhà hàng, siêu thị” do Trung tâm QMP đào tạo. Qua đó, tôi nắm<br /> chắc được:<br /> + Hiểu về an toàn thực phẩm, các nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm và các<br /> nguyên tắc quan trọng để đảm bảo VSATTP trong ngành dịch vụ ăn uống<br /> + Học hỏi kinh nghiệm kiểm soát vệ sinh thực tế, chống lấy nhiễm trong các<br /> công ty suất ăn công nghiệp, nhà hàng<br /> + Tiếp thu được nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế<br /> + Nắm được quy trình kiểm tra và các vấn đề phát sinh trong chế biến suất ăn<br /> công nghiệp<br /> F) Các bằng cấp, chứng chỉ đạt được:<br /> 1.<br /> 2.<br /> 3.<br /> <br /> Bằng: “Kỹ sư Công nghệ thực phẩm”<br /> Chứng chỉ: “ISO 22000 & HACCP awareness”<br /> Chứng chỉ: “Quality management in Food service and Catering”<br /> <br />
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2