intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Để luôn tự tin…

Chia sẻ: Hanh My | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

50
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu bị yếu trong “chuyện ấy” đàn ông thường không dám đề cập tới. Họ thường thoái thác khi bị đòi “trả bài” hay lảng tránh mỗi khi được mang ra “tám”. Đông y có những món ăn bài thuốc hữu hiệu giúp quý ông lấy lại được sự tự tin và sức khỏe tình dục. Gà hầm đông trùng hạ thảo:gà trống choai 1 con, đông trùng hạ thảo 10g, gia vị, gừng, nước đủ dùng. Đông trùng hạ thảo ngâm vào rượu cho nở rồi rửa sạch. Gà làm lông bỏ nội tạng. Gừng đập dập. Cho...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Để luôn tự tin…

  1. Để luôn tự tin… Nếu bị yếu trong “chuyện ấy” đàn ông thường không dám đề cập tới. Họ thường thoái thác khi bị đòi “trả bài” hay lảng tránh mỗi khi được mang ra “tám”. Đông y có những món ăn bài thuốc hữu hiệu giúp quý ông lấy lại được sự tự tin và sức khỏe tình dục. Gà hầm đông trùng hạ thảo:gà trống choai 1 con, đông trùng hạ thảo 10g, gia vị, gừng, nước đủ dùng. Đông trùng hạ thảo ngâm vào rượu cho nở rồi rửa sạch. Gà làm lông bỏ nội tạng. Gừng đập dập. Cho các vị thuốc trên vào nồi đổ chừng 2 lít nước đun sôi, vớt bọt rồi vặn nhỏ lửa hầm trong vòng 40 phút
  2. rồi nêm gia vị là dùng được, ăn cùng cơm. Món ăn có công dụng bổ phổi, tráng dương, thích hợp với những người xuất tinh sớm, thận suy, liệt dương. Cháo bầu dục hươu
  3. Cháo bầu dục hươu, nhục thung dung: bầu dục hươu 1 đôi, nhục thung dung 30g, gạo tẻ 100g, muối, hành đủ dùng. Bầu dục hươu rửa sạch, bổ đôi, cắt bỏ màng trắng. Nhục thung dung rửa sạch, thái nhỏ. Sắc nhục thung dung lấy nước. Cho gạo vào nước nhục thung dung nấu thành cháo, khi cháo chín cho bầu dục hươu đã thái nhỏ vào nấu sôi và chín bầu dục, nêm gia vị, hành là dùng được. Món ăn có tác dụng ôn thận, tráng dương. Canh tôm càng, hải sản:tôm càng 100g, hải sâm (ngâm nở) 200g, trứng gà 2 quả, nấm đông cô 30g, măng tây, thịt gà luộc xé nhỏ, bột mì, nước luộc gà, rượu trắng, dầu
  4. mè, hành, gừng, muối, tiêu vừa đủ. Hải sâm chần qua nước sôi. Lấy trứng gà đánh đều với bột mì và ít nước. Nấm, măng chần qua nước sôi, để ráo nước, xé nhỏ trộn đều với thịt gà, ướp với rượu, muối, gừng, hành, tiêu. Tôm rửa sạch, lột vỏ, cắt khúc, trộn với bột trứng đã đánh, chiên tôm tẩm bột với dầu mè (có thể thêm ít mỡ gà). Sau đó cho tất cả vào nồi nấu với nước luộc gà. Hai ngày ăn một lần. Ăn liên tục 15 lần
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2