intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đề tài: Ứng dụng vi khuẩn Latic trong sản xuất tôm chua

Chia sẻ: Nguyen Trung | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:39

131
lượt xem
34
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vi khuẩn latic cũng có khả năng tổng hợp protease. Protease của vi khuẩ latic cũng tham gia vào quá trình thủy phân protein trong tôm nhưng protease có hàm lượng ít và hoạt tính không cao. Acid latic tạo ra trong quá trình muối tôm chưa có khả năng ức chế các hoạt động của vi khuẩn gây thối cũng như khă năng tổng hợp protease của chúng. Như vậy protease cua rtoom lại giảm hoạt tính mạnh trong môi trường cs nồng độ muối cao mạnh hơn protease của tom. vì vậy quá trình của tôm thường phải kéo...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề tài: Ứng dụng vi khuẩn Latic trong sản xuất tôm chua

  1. ĐỒ ÁN CHUYÊN MÔN Ứng dụng vi khuẩn latic trong sản xuất tôm chua
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2