intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Dụng cụ cơ bản cần có để làm bánh kem

Chia sẻ: Huỳnh Thị Thủy | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:26

204
lượt xem
13
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lò nướng, máy đánh trứng, dụng cụ đo lường, cân, thìa gỗ, rây lưới,... là những dụng cụ cần thiết khi bạn muốn làm một chiếc bánh gato tặng sinh nhật ai đó. Mời quý vị và các bạn tham khảo bài viết Dụng cụ cơ bản cần có để làm bánh kem để chuẩn bị dụng cụ cần thiết nếu muốn bắt tay vào làm một chiếc bánh kem. Chúng tôi hi vọng bài viết này hữu ích đối với quý bạn đọc.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Dụng cụ cơ bản cần có để làm bánh kem

DỤNG CỤ CƠ BẢN CẦN CÓ ĐỂ LÀM BÁNH KEM

Bạn là tín đồ của các loại bánh? Bạn luôn trong tình trạng “cháy túi” vì những món bánh vừa đẹp mắt lại vừa ngon miệng? Hay đơn giản, bạn chỉ muốn cưa cẩm một cô nàng hoặc anh chàng thích đồ ngọt mà “bước chân” vào con đường bánh kem ngọt ngào? Tuy vậy, bạn lại khá mù mờ trong việc chọn mua các dụng cụ làm bánh sao cho tiết kiệm nhưng phải mang lại hiệu quả. Xin chúc mừng, bạn tìm đúng nơi rồi đấy! Tailieu.VN sẽ liệt kê cho bạn cẩm nang “Những dụng cụ cơ bản cần có để làm bánh kem” không những rẻ đẹp mà còn mang tính sử dụng cao.

Dưới đây là một phần trích dẫn trong cẩm nang 'Dụng cụ cơ bản cần có để làm bánh kem'. Mời các bạn tham khảo phần tóm tắt nội dung cẩm nang: 

1. Lò nướng
Thông thường, khi đi mua một chiếc lò nướng bánh, chị em lưu ý các thông tin sau:
- Lò không cần quá to cũng không nên nhỏ quá.
- Lò có thanh nướng trên dưới, có 3 – 4 nấc để có thể đặt khay nướng ở những vị trí khác nhau tùy yêu cầu từng loại bánh.
- Có đủ nút điều chỉnh nhiệt độ (tối đa từ 250-300 độ C) và thời gian.
- Nên chọn lò có dung tích từ 35-40 lít trở lên, có cả hai thanh nhiệt trên và dưới (người ra hay gọi là lửa trên và lửa dưới).
Nên chọn loại có đối lưu (quạt gió điều hòa tản nhiệt đều khắp lò). Nhiệt độ của lò ổn định sau 10 phút bật lò.

2. Máy đánh trứng
Dụng cụ không thể thiếu sau lò vi sóng là máy trộn hay người ta còn quen gọi là máy đánh trứng có kèm theo bát trộn. Máy đánh trứng có hai loại:
Máy cầm tay (hand-mixer): Máy này thường có hai loại que đi kèm là que lồng và que xoắn. Que lồng được dùng thường xuyên để trộn bột, đánh bông trứng hay đánh bông kem tươi. Còn que xoắn dùng để trộn bột khi làm bánh mì nhưng thường khó vì máy cầm tay thường không đủ công suất để trộn những khối bột đặc và dẻo quánh.
Máy đánh trứng để bàn (stand mixer): Máy này tự đứng được, không cần phải cầm. Máy có kèm theo que quay dẹt phẳng (đánh mềm bơ, trộn bột, đánh bông lòng đỏ trứng, trộn vột bánh qui…), phới lồng (đánh bông kem tươi, trứng…) và que xoắn (nhồi bột bánh mì).

 

 Mời các bạn tham khảo lại phần nội dung còn lại của cẩm nang ''Dụng cụ cơ bản cần có để làm bánh kem''Mời các bạn download về máy dùng làm tư liệu để làm bánh hoặc có thể đọc trực tiếp trên website.

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2