intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đuôi heo hầm kỷ tử và atiso

Chia sẻ: Nguyen Bich Han | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:3

65
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Đuôi heo làm rửa sạch, chặt khúc 3cm. Hoa atiso chẻ đôi, phần cọng tước vỏ, cắt khúc vừa ăn. Hạt kỷ tử rửa sạch. 2 Cho đuôi heo, hoa atiso, kỷ tử vào nước dùng, hầm lửa nhỏ khoảng 45 phút là vừa mềm. Nêm đường, muối, nước mắm, hạt nâm cho vừa ăn, múc ra dùng nóng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đuôi heo hầm kỷ tử và atiso

  1. Đuôi heo hầm kỷ tử và atiso Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 30 phút Bạn luôn muốn chăm chút cho từng bữa ăn của gia đình mình. Vậy hãy trổ tài với món mới nhất này nhé.
  2. Nguyên liệu: 1 cái đuôi heo • 1 hoa atiso tươi, 10g hạt kỷ tử • 2 lít nước dùng • 1 thìa café đường, 1 thìa café muối • 2 thìa café nước mắm, 2 thìa café hạt • nêm Các bước thực hiện: 1
  3. Đuôi heo làm rửa sạch, chặt khúc 3cm. Hoa atiso chẻ đôi, phần cọng tước vỏ, cắt khúc vừa ăn. Hạt kỷ tử rửa sạch. 2 Cho đuôi heo, hoa atiso, kỷ tử vào nước dùng, hầm lửa nhỏ khoảng 45 phút là vừa mềm. Nêm đường, muối, nước mắm, hạt nâm cho vừa ăn, múc ra dùng nóng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2