intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Giáo án số 2 - Bài 2: ĐẶC ĐIỂM KINH DOANH CỦA NHÀ HÀNG

Chia sẻ: Xaxuan Thuy | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:3

285
lượt xem
45
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giáo án số: 02 Thời gian thực hiện: 90 phút (2h) Tên chương: KHÁI QUÁT VỀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG Thực hiện: ngày tháng năm 2013. Bài 2: ĐẶC ĐIỂM KINH DOANH CỦA NHÀ HÀNG. Mục tiêu của bài: Sau khi học xong bài này người học có khả năng: - Trình bày được các đặc điểm kinh doanh nhà hàng. - Xây dựng được hình thức và các hoạt động trong nhà hàng. - Rèn luyện tính tích cực nghiên cứu để phát triển các loại hình nhà hàng....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giáo án số 2 - Bài 2: ĐẶC ĐIỂM KINH DOANH CỦA NHÀ HÀNG

  1. Thời gian thực hiện: 90 phút (2h) Giáo án số: 02 Tên chương: KHÁI QUÁT VỀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG Thực hiện: ngày tháng năm 2013. Bài 2: ĐẶC ĐIỂM KINH DOANH CỦA NHÀ HÀNG. Mục tiêu của bài: Sau khi học xong bài này người học có khả năng: - Trình bày được các đặc điểm kinh doanh nhà hàng. - Xây dựng được hình thức và các hoạt động trong nhà hàng. - Rèn luyện tính tích cực nghiên cứu để phát triển các loại hình nhà hàng. Đồ dùng và phương tiện dạy học: - Giáo án, đề cương bài giảng. - Máy tính, máy chiếu. - Bảng, phấn. I. Ổn định lớp học: Thời gian: ..... phút 1. Kiểm tra sĩ số lớp: - Vắng có lí do: -Vắng không lí do: 2. Kiểm tra bài cũ: Hãy trình bày khái niệm của nhà hàng? II. Thực hiện bài học: Thời gian: ..... phút TT Nội dung Hoạt động dạy học Thờ Hoạt động của giáo viên Hoạt động của học i sinh gian 1
  2. 1 Dẫn nhập (Gợi mở, trao đổi phương pháp - Giới thiệu vào bài -Lắng nghe. học, tạo tâm thế tích cực của mới. người học....) 2 Giảng bài mới -Nêu các mục tiêu của bài -Lắng nghe, ghi ( Đề cương bài giảng) học. chép, lĩnh hội. 1. Đặc điểm về sản phẩm của nhà hàng -Trình bày và phân tích -Trao đổi thông tin các đặc điểm về sản bài học cùng gv phẩm trong 1 số nhà hàng tại Đồng Nai. - Ghi chép. -Tóm lược lại nội dung . chính. 2. Đặc điểm về vốn 3. Đặc điểm về thời gian và tổ chức lao động - Yêu cầu hs nêu và nhận -Lắng nghe, trả lời xét về thời gian hoạt câu hỏi của giáo động của 1 số nhà hàng. viên. - Nhận xét và bổ sung -Lĩnh hội, ghi chép. thông tin cho bài học. 4. Đặc điểm về hoạt động - Phân tích hoạt động - Lắng nghe, ghi kinh doanh của nhà hàng kinh doanh của 1 số nhà chép. hàng. 3 Củng cố kiến thức và kết thúc bài Tóm tắt nội dung chính Lắng nghe, đưa ra của bài, giải đáp các thắc các thắc mắc của mắc của học sinh. mình về bài học (Nếu có) ( nếu có) 4 Hướng dẫn tự học -Trình bày đặc điểm về sản phẩm của nhà hàng? 5 Nguồn tài liệu tham khảo - Tổng cục du lịch Việt Nam, Giáo trình nghiệp vụ phục vụ ăn uống, 2000. - Tổ chức kinh doanh nhà hàng, NXB Lao động xã hội Hà Nội, 2003 2
  3. Ngày tháng năm 2013 Trưởng khoa/ trưởng tổ môn Giáo viên Xa Xuân Thủy 3
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2