intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Gỏi cuốn tôm thịt Ngự Bình cho ngày 8/3

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

82
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn đã dự định tặng cho người phụ nữ bạn yêu thương nhất món quà gì nhân ngày lễ 8-3 năm nay chưa? Hãy thử trổ tài làm bếp với món gỏi cuốn tôm thịt Ngự Bình tặng họ bạn nhé. Nguyên liệu: Tôm sú 8 con Thịt ba rọi 100g Thịt nạc vai xay 100g Rau xà lách 100g Bánh nem 1 tệp Giấm bỗng 200ml Khế 2 trái Lá hẹ 30g Bún 100g Hành khô bằm nhỏ Ngò rí, húng Các bước thực hiện: 1 Thịt ba rọi luộc chín, xắt mỏng to bản. Tôm sú luộc chín, bóc vỏ, bổ đôi....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gỏi cuốn tôm thịt Ngự Bình cho ngày 8/3

  1. Gỏi cuốn tôm thịt Ngự Bình cho ngày 8/3 Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 20 phút Bạn đã dự định tặng cho người phụ nữ bạn yêu thương nhất món quà gì nhân ngày lễ 8-3 năm nay chưa? Hãy thử trổ tài làm bếp với món gỏi cuốn tôm thịt Ngự Bình tặng họ bạn nhé. Nguyên liệu: Tôm sú 8 con  Thịt ba rọi 100g  Thịt nạc vai xay 100g  Rau xà lách 100g  Bánh nem 1 tệp  Giấm bỗng 200ml  Khế 2 trái 
  2. Lá hẹ 30g  Bún 100g  Hành khô bằm nhỏ  Ngò rí, húng  Các bước thực hiện: 1 Thịt ba rọi luộc chín, xắt mỏng to bản. Tôm sú luộc chín, bóc vỏ, bổ đôi. 2 Phi hành khô với ít dầu ăn, xào thịt nạc vai xay, nêm hạt nêm, cho giấm bỗng vào xào cho đến khi cạn. 3 Trải bánh ra, tiếp đến lá xà lách và thịt ba rọi. Cho thịt nạc vai, bún, lá hẹ, tôm, ngò rí, húng vào trong, cuốn lại. Chấm cùng nước chấm chua ngọt. Mách nhỏ: Xào thịt nạc xay với nước giấm bỗng giúp thịt thơm ngọt hơn. Không nên lấy cả cái bỗng rượu chua bởi nó sẽ gây vị chát.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2