Khai thác và ứng dụng tinh bột: Phần 1
163
lượt xem 23
download
lượt xem 23
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nội dung của phần 1 giáo trình được trình bày những vấn đề sau: Cấu tạo và tính chất của tinh bột, các phương pháp hiện đại để xác định các chỉ số cơ bản của tinh bột, kỹ thuật sản xuất tinh bột. Giáo trình được biên soạn theo đề cương môn học Khai thác tinh bột và các sản phẩm từ tinh bột nhằm làm tài liệu chính để giảng dạy cao học cho ngành thực phẩm, mời các bạn cùng tham khảo.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD