intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Kỹ thuật chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn gia súc part 5

Chia sẻ: Ajksdhj Dhiwud | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

133
lượt xem
31
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi trâu bò đã quen ăn thức ăn này, ta không cần phải phơi và trộn lẫn với cỏ nữa; nhưng nhớ cho ăn trong máng hay thúng, rổ cho sạch sẽ trâu bò sẽ ăn được nhiều và ít bỏ thừa. - Cho trâu bò ăn rơm đã chế biến càng nhiều càng tốt, nhưng hàng ngày vẫn cần chăn thả để trâu bò có đủ 1 lượng thức ăn xanh cần thiết. - Nên cho ăn thường xuyên trong mùa đông thì hiệu quả mới cao. Phương pháp chế biến bánh dinh dưỡng (urê - rỉ mật) và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kỹ thuật chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn gia súc part 5

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2