Kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây hồng part 1
130
lượt xem 23
download
lượt xem 23
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Quả hồng - một loại quả quý dân ta rất ưa dùng bởi vị ngọt mát, đậm đà rất hợp cho người già và trẻ nhỏ. Ngoài các chất bổ dưỡng trong quả, các bộ phận khác của cây hồng có mặt trong nhiều bài thuốc của Y học Phương Đông: "Thị đế" - tai hóng, "Thị tất" - nước ép quả hồng, "Thị sương" - đường tiết ra từ quả hồng khi làm mứt. Quả ngon, mà còn đẹp nên hồng thường được sử dụng nhiều trong các ngày lễ long trọng của dân tộc....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD