intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Lẩu cá lăng măng chua

Chia sẻ: Nguyen Bich Han | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:3

132
lượt xem
11
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài viết "Lẩu cá lăng măng chua" sẽ giới thiệu đến bạn các nguyên liệu trong chế biến lẩu cá lăng, cũng như hướng dẫn cách chế biến món lẩu cá lăng măng chua này.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lẩu cá lăng măng chua

  1. Lẩu cá lăng măng chua Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 15 phút Lẩu cá lăng nấu với măng chua là món ngon dễ nấu với hương vị chua chua ngọt ngọt dễ làm mê hoặc lòng người.
  2. Bạn thể thực hiện có theo các bước sau: Nguyên liệu: 1 kg cá lăng • 300g măng chua • 1 lít nước lèo, 20g hành tím • 1 củ nghệ tươi, 1 trái cà chua, 1 trái ớt • sừng, 4 trái chanh Gia vị: Bột ngọt, bột nêm, nước mắm, • ngò gai, rau om Các bước thực hiện: 1 Cá làm sạch, cắt khúc. Hành tím, cà chua bằm nhuyễn, nghệ đập dập. Chanh vắt lấy nước cốt.
  3. Bắc chảo dầu nóng, phi thơm hành tím, cho cà chua + nghệ + măng chua + cá vào xào, nêm bột ngọt, bột nêm, nước mắm vừa ăn. 2 Sau cùng cho nước lèo vào nấu sôi khoảng 3 – 5 phút, cho cá chín, vớt bọt, tắt lửa, châm nước cốt chanh, rau om, ngò gai, ớt. Lẩu cá lăng dùng với bún và nước mắm mặn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2