intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Lý thuyết Kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống - Chương 1

Chia sẻ: Lit Ga | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:26

260
lượt xem
68
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lựa chọn và bảo quản nguyên liệu Mục tiêu: - Hiểu được khái niệm về chất lượng và các chỉ tiêu của chất lượng nguyên liệu. - Biết được các phương pháp bảo quản nguyên liệu thông dụng đảm bảo các chỉ tiêu kỹ thuật cơ bản.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lý thuyết Kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống - Chương 1

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2