intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Mềm và thơm thăn lợn chiên xù

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

101
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mềm và thơm thăn lợn chiên xù Thịt thăn lợn không còn khô bã dễ ngán nữa bởi bạn đã có công thức làm thăn lợn tẩm bột chiên xù thơm phức và mềm ngọt này rồi. Nguyên liệu: Thịt lợn nạc thăn 500g 1 quả trứng Bột chiên Bột chiên xù hoặc vụn bánh mỳ Muối tiêu Dầu ăn Cách làm: Thịt nạc thái miếng mỏng to bản, độ dày miếng thịt chỉ khoảng hơn 5 mm một chút vì nếu dày quá hoặc mỏng quá đều không ngon. Dùng búa dần thịt hoặc sống dao dần cho miếng thịt mỏng và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mềm và thơm thăn lợn chiên xù

  1. Mềm và thơm thăn lợn chiên xù Thịt thăn lợn không còn khô bã dễ ngán nữa bởi bạn đã có công thức làm thăn lợn tẩm bột chiên xù thơm phức và mềm ngọt này rồi. Nguyên liệu: Thịt lợn nạc thăn 500g 1 quả trứng Bột chiên Bột chiên xù hoặc vụn bánh mỳ Muối tiêu Dầu ăn Cách làm:
  2. Thịt nạc thái miếng mỏng to bản, độ dày miếng thịt chỉ khoảng hơn 5 mm một chút vì nếu dày quá hoặc mỏng quá đều không ngon. Dùng búa dần thịt hoặc sống dao dần cho miếng thịt mỏng và mềm hơn. Ướp thịt với 1 thìa muối tiêu để 10 phút cho ngấm. Đổ bột chiên ra bát, đập trứng vào, hòa chút nước thành hỗn hợp bột đặc nhão. Nhúng từng miếng thịt lần lượt vào hỗn hợp bột trứng, rồi lăn qua bột chiên xù. Tiếp đó cho thịt vào chảo dầu nóng rán. Để lửa trung bình cho thịt chín từ bên trong. Rán đến khi thịt vàng đều, bột chiên xù nở xốp là được. Trong quá trình chiên, bạn nên vớt những vụn bột cháy trong chảo ra để không bị bám trở lại miếng thịt.
  3. Gắp thịt ra đĩa, ăn nóng với tương cà chua. Thịt rán rất thơm bên ngoài giòn, bên trong mềm, ăn với cơm ngon tuyệt
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2