intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Nama chocolate Chocolate truffles kiểu Nhật

Chia sẻ: Dongtien_1 Dongtien_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

57
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những chiếc kẹo vuông vức được trữ lạnh như mọi loại truffe khác, tan chảy dần trong miệng hòa quyện với vị thơm của sô-cô-la, vị béo ngậy của kem tươi nhất định sẽ làm cho mọi dịp lễ trở nên ngọt ngào hơn. Chocote tươi làm từ chocolate nguyên chất, whipping cream cùng bột cacao, cực ngon, cực đẹp và siêu rẻ :X.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nama chocolate Chocolate truffles kiểu Nhật

  1. Nama chocolate - Chocolate truffles kiểu Nhật Những chiếc kẹo vuông vức được trữ lạnh như mọi loại truffe khác, tan chảy dần trong miệng hòa quyện với vị thơm của sô-cô-la, vị béo ngậy của kem tươi nhất định sẽ làm cho mọi dịp lễ trở nên ngọt ngào hơn. Chocote tươi làm từ chocolate nguyên chất, whipping cream cùng bột cacao, cực ngon, cực đẹp và siêu rẻ :X. Những e truffles sẽ là món quà vô cùng thú vị và độc đáo bạn dành cho người ấy ♥
  2. Nguyên liệu: - Chocolate đen nguyên chất: 400gr - Whipping cream: 200gr
  3. - Bột cacao: 50gr Cách làm: 1. Chocolate băm nhỏ 2. Đun nóng whipping cream 3. Bỏ chocolate vào nồi whipping cream, nấu chảy (nấu lửa nhỏ & khuấy đều)
  4. 4. Đổ Chocolate chảy vào khay đã lót giấy chống dính 5. Để Chocolate vào tủ lạnh khoảng 3h- 4h cho đến khi chocolate đông lại 6. Cắt chocolate thành viên theo ý thích, rắc bột cacao, trộn đều
  5. Chúc mọi người thành công nha! Theo bếp nhà Gấu SÓi Công thức 2: món nama chocolate truffle: (Theo Năm mùa yêu thương - Khai Tâm) A- Nguyên liệu: 1. 200gr sô cô la bào vụn 2. 150ml whipping cream 3. 10g bơ 4. 40g bột cocoa nguyên chất. B- Cách làm: 1. Đun sôi whipping cream
  6. 2. Cho sô cô la bào vụn vào đảo đều tay cho tan hết 3. Cho nốt bơ vào đảo cho tan 4. Đổ hỗn hợp vào khuôn 15×15 cm chống dính hoặc có lót màng bọc thực phẩm. 5. Để ngăn đá tủ lạnh 1-2 tiếng. Dùng dao hơ qua lửa cắt miếng 2×2 cm rồi lăn qua bột cocoa C- Ghi chú: Thực tế thì mình đã để hỗn hợp tới 3 tiếng đồng hồ trong ngăn đá mà nó có đông cứng đâu. Có lẽ do whipping cream. Nếu dùng sữa và bơ thay cho whipping cream ( tỉ lệ 60% bơ và 40% sữa) thì nó đông cứng ngon lành. Hãy còn 300gr sô cô la, lần sau mình sẽ làm lại bằng bơ và sữa tươi.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2