intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Nghêu nấu rượu Sake

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

104
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nghêu nấu rượu Sake Xin giới thiệu với các bạn món hải sản có sự kết hợp từ 1 loại rượu nổi tiếng của Nhật Bản, món ăn này rất hấp dẫn và dễ chế biến: Nghêu nấu rượu Sake. Nguyên liệu: - 15 con nghêu (chọn nghêu to, tròn) - 50ml rượu sake - 50ml nước - 1 chén nhỏ hành boa-rô cắt khoanh nhỏ - 1 chén nhỏ rong biển tươi cắt khoanh nhỏ Gia vị: - 1/4 muỗng cà phê hạt nêm cá - 1/2 muỗng cà phê hạt nêm Thực hiện: 1. Cho chảo lên bếp, cho rượu sake, nước và nghêu vào...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nghêu nấu rượu Sake

  1. Nghêu nấu rượu Sake Xin giới thiệu với các bạn món hải sản có sự kết hợp từ 1 loại rượu nổi tiếng của Nhật Bản, món ăn này rất hấp dẫn và dễ chế biến: Nghêu nấu rượu Sake. Nguyên liệu: - 15 con nghêu (chọn nghêu to, tròn) - 50ml rượu sake - 50ml nước - 1 chén nhỏ hành boa-rô cắt khoanh nhỏ - 1 chén nhỏ rong biển tươi cắt khoanh nhỏ Gia vị: - 1/4 muỗng cà phê hạt nêm cá - 1/2 muỗng cà phê hạt nêm Thực hiện:
  2. 1. Cho chảo lên bếp, cho rượu sake, nước và nghêu vào nấu chung cho đến khi nghêu mở hết miệng. 2. Nêm gia vị từ nấm và rong biển, hạt nêm từ cá, quậy đều rồi tắt bếp ngay. Múc nghêu ra đĩa Trang trí: Rắc hành boa-rô và rong biển tươi lên mặt trên của nghêu. Dùng nóng
  3. Mách nhỏ: Ngâm nghêu trong nước vo gạo hoặc nước ớt 1 - 3 giờ trước khi chế biến để làm sạch cát trong nghêu.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2