Nghiên cứu chiết tách và phân giải ellagitannin thu nhận axit ellagic từ vỏ quả lựu trắng
5
lượt xem 0
download
lượt xem 0
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Giống lựu trắng có lớp vỏ dày được trồng phổ biến tại nhiều nơi ở Việt Nam. Vỏ quả lựu có chứa nhiều hợp chất phenolic và ellagitannin. Trong nghiên cứu này, ellagitannin được tách chiết từ vỏ quả lựu trắng ở huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, bằng dung môi ethanol 60%, ở nhiệt độ 80 độ C trong 3 giờ.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD