intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Nghiên cứu tận dụng nước luộc cá cơm trong quá trình sản xuất khô cá cơm để sản xuất nước mắm

Chia sẻ: _ _ | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

10
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nghiên cứu được thực hiện để đánh giá việc tận dụng nước luộc cá cơm trong quá trình sản xuất khô cá cơm chín để sản xuất nước mắm. Qua khảo sát thành phần nước luộc cá cơm trong quá trình sản xuất khô cá cơm chín, lượng alcalase sử dụng, nhiệt độ và thời gian thủy phân, thời gian ngâm ủ dịch thủy phân trong bã chượp tốt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nghiên cứu tận dụng nước luộc cá cơm trong quá trình sản xuất khô cá cơm để sản xuất nước mắm

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2