Nghiên cứu tận dụng nước luộc cá cơm trong quá trình sản xuất khô cá cơm để sản xuất nước mắm
10
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nghiên cứu được thực hiện để đánh giá việc tận dụng nước luộc cá cơm trong quá trình sản xuất khô cá cơm chín để sản xuất nước mắm. Qua khảo sát thành phần nước luộc cá cơm trong quá trình sản xuất khô cá cơm chín, lượng alcalase sử dụng, nhiệt độ và thời gian thủy phân, thời gian ngâm ủ dịch thủy phân trong bã chượp tốt.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD