intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Những loại rau, củ, quả giúp giảm cân

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

277
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những loại rau, củ, quả giúp giảm cân Quả mâm xôi là nguồn cung cấp vitamin B, C, flavonoids và chất xơ. Có thể bạn chưa biết về tác dụng giảm cân của một số rau quả dưới đây, bên cạnh việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nó còn giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những loại rau, củ, quả giúp giảm cân

  1. Những loại rau, củ, quả giúp giảm cân Quả mâm xôi là nguồn cung cấp vitamin B, C, flavonoids và chất xơ. Có thể bạn chưa biết về tác dụng giảm cân của một số rau quả dưới đây, bên cạnh việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nó còn giúp bạn giảm cân hiệu quả. 6 thói quen đơn giản giúp giảm cân hiệu quả 
  2. 7 loại thức ăn giúp giảm cân  12 thực phẩm giảm cân giàu dinh dưỡng  1. Dưa hấu Không chỉ ngon, dưa hấu còn có nhiều chất chống oxy hóa như vitamin A & C. Ngoài ra, còn chứa lycopene, chất hóa học thực vật được một số nghiên cứu tìm thấy có tác dụng giúp giảm nguy cơ ung thư, bệnh tim, giảm tầm nhìn liên quan đến tuổi tác do thoái hóa cơ. Và đơn giản hơn, một ly dưa hấu chỉ chứa gần 50 calo nên không thể làm tăng vòng eo mà còn rất có lợi cho sức khỏe. 2. Bơ
  3. Bơ là loại trái cây rất linh hoạt có thể dùng với xà lách hay sandwich. Chất béo đơn chưa bão hòa có trong bơ là một dạng dinh dưỡng có thể thay thế cho mayone và giúp giảm tỉ lệ cholesterol LDL không tốt trong cơ thể. Một phần tư quả bơ nhỏ chỉ chứa khoảng 60g calo. 3. Khoai lang
  4. Một củ khoai lang vừa cũng đủ cung cấp lượng vitamin A và 4g chất xơ cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Một củ khoai lang có khoảng 150 calo so với 300calo trong một củ khoai tây có cùng kích cỡ. 4. Quả mâm xôi Đây là một món tráng miệng tuyệt vời, có thể ăn kèm với sữa chua và là một cách tự nhiên giúp kiềm chế sự thèm ngọt khi muốn giảm tối thiểu lượng calo trong cơ thể. Nó cũng là nguồn cung cấp vitamin B, C, flavonoids và chất xơ. 5. Hành
  5. Một chén hành chứa khoảng 60g calo và có thể chế biến trong các món chiên xào, súp hoặc hầm sẽ tuyệt vời để có thể dung hòa chất hóa học thực vật quercetin. Theo Hội ung thư Hoa Kỳ, đây là loại có những thuộc tính chống viêm và oxy hóa khử và còn có tác dụng chống lại nhiều bệnh khác bao gồm cả ung thư. 6. Hạt diêm mạch
  6. Là loại hạt có rất nhiều chất xơ và đạm. Mỗi tách hạt này có 3g chất xơ và 6g chất đạm. Nó có tác dụng rất tốt trong việc giữ lượng đường cố định trong máu làm cho bạn cảm thấy no và sẽ ít muốn ăn hơn sau đó. Đây còn là một lựa chọn có cacbonhydrat tốt hơn là gạo trắng và mì nếu bạn bị tiểu đường.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2