intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Pasta xốt thịt bò xay

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

62
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đây là một trong những loại pasta được biết đến nhiều nhất trên thế giới. Hương vị và cách làm gốc của món này .bắt nguồn từ vùng Bologna, Italy, nơi mà phần sốt được nấu từ gan gà và thịt xay. Chính vì kiểu pasta này không chỉ nổi tiếng và phổ biến ở Italy nên nố đã được biến tấu đi thành rất nhiều dạng khác nhau. Nguyên liệu: 200g spaghetti 70g thịt lợn xay 70g thịt bò xay 60g thịt ba chỉ 1/2 củ hành tây 1 củ cà rốt nhỏ 1 nhánh cần tây (celery) 1tbs dầu ô-liu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Pasta xốt thịt bò xay

  1. Pasta xốt thịt bò xay Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút Đây là một trong những loại pasta được biết đến nhiều nhất trên thế giới. Hương vị và cách làm gốc của món này
  2. bắt nguồn từ vùng Bologna, Italy, nơi mà phần sốt được nấu từ gan gà và thịt xay. Chính vì kiểu pasta này không chỉ nổi tiếng và phổ biến ở Italy nên nố đã được biến tấu đi thành rất nhiều dạng khác nhau. Nguyên liệu: 200g spaghetti  70g thịt lợn xay  70g thịt bò xay  60g thịt ba chỉ  1/2 củ hành tây  1 củ cà rốt nhỏ  1 nhánh cần tây (celery)  1tbs dầu ô-liu  60-70ml rượu (vang) trắng  300g cà chua , bỏ vỏ, thái nhỏ 
  3. Muối, tiêu  Các bước thực hiện: 1 Thái nhỏ hành tây, cà rốt, celery. Làm nóng dầu ô-liu, phi thơm 3 loại rau củ trên, cho thịt ba chỉ vào xào đến khi chín vàng. Cho 2 loại thịt xay vào, đảo đều, liên tục cho đến khi thịt nhuyễn ra. Cho rượu, cà chua, muối, tiêu, đun nhỏ lửa khoảng 30 phút. 2 Đun sôi 2 lít nước có thêm chút muối, khi sôi thì cho spaghetti vào luộc, thời gian theo chỉ dẫn trên gói hoặc hộp spaghetti.
  4. Khi ăn, sau khi cho sốt lên trên spaghetti thì rắc thêm phô mai parmesan (đã bào vụn) và parsley flake.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2