Phương pháp chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại: Phần 1
198
lượt xem 39
download
lượt xem 39
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tài liệu Kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại giới thiệu đến bạn đọc các kiến thức về thức ăn xơ thô và cách chế biến giúp cho người dân chăn nuôi gia súc có hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí đầu vào, đem lại thu nhập cao. Tài liệu được chia thành hai phần. Phần 1 giới thiệu đến bạn đọc nội dung tương ứng với mục I và mục II về cơ quan tiêu hóa của gia súc nhai lại, cỏ và chế biến cỏ.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD