Ruốc cá rô phi ăn cả tuần
89
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ruốc cá rô phi ăn cả tuần Cá rô phi tươi, nhảy tanh tách. Làm ruốc cá thì vừa ngon lại có thể ăn trong cả tuần. Nguyên liệu: Cá rô phi Dầu ăn, bột nêm, nước mắm, nghệ, rau thìa là … Cách làm: Cá rô phi làm sạch, bỏ vẩy, cho vào nồi hấp. (Đây là mìmh chỉ chụp hình 1 con cho đẹp thôi, chứ hôm đó mình làm tất cả 6 con) Cho một ít nước vào nôi, đun nhỏ lửa cho cá chin, không cần phải chin quá, chỉ cần có thể mang ra để bóc được...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD