intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Salad cá hồi - tôm với bơ tươi

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

94
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dành cho các bạn thích ăn salad nhé, đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa hải sản và bơ tươi đem lại vị béo ngậy rất ngon. Nào hãy cùng đổi gió với món salad cá hồi - tôm với bơ tươi nha! Nguyên liệu: 250g phi lê cá hồi 250g tôm sú tươi 2 quả bơ tươi chín, 1 quả cà chua, 1/2 củ hành tây . 1 thìa súp lá hẹ cắt nhỏ, 1 thìa súp ngò tây cắt nhỏ, 1 thìa súp ngò rí cắt nhỏ, 4 thìa súp nước cốt chanh 1 thìa cà phê tỏi băm, 1...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Salad cá hồi - tôm với bơ tươi

  1. Salad cá hồi - tôm với bơ tươi Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 5 phút Chế biến: 10 phút Dành cho các bạn thích ăn salad nhé, đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa hải sản và bơ tươi đem lại vị béo ngậy rất ngon. Nào hãy cùng đổi gió với món salad cá hồi - tôm với bơ tươi nha! Nguyên liệu:  250g phi lê cá hồi  250g tôm sú tươi  2 quả bơ tươi chín, 1 quả cà chua, 1/2 củ hành tây
  2.  1 thìa súp lá hẹ cắt nhỏ, 1 thìa súp ngò tây cắt nhỏ, 1 thìa súp ngò rí cắt nhỏ, 4 thìa súp nước cốt chanh  1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê ớt băm, 1 thìa súp dầu ô- liu, 2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu xay  Bánh mì nướng Các bước thực hiện: 1 Bơ chín bóc vỏ, bỏ hạt, xắt hạt lựu. Cà chua bỏ hạt, xắt hạt lựu nhỏ. Hành tây lột vỏ, băm nhỏ. Khuấy đều 1 thìa súp nước cốt chanh với ít muối, tỏi, ớt băm, cà chua và hành tây, rưới vào bơ trộn đều. 2 Phi lê cá hồi xắt hạt lựu khoảng 1.5cm. Tôm sú bóc sạch vỏ, chẻ lưng, bỏ chỉ, xắt hạt lựu như cá hồi. Trộn đều lá hẹ, ngò tây, ngò rí, dầu ô-liu, ít muối và tiêu, 3 thìa súp nước cốt chanh và dầu ô-liu, sau đó cho cá hồi và tôm vào đảo đều. 3 Cho salad bơ tươi vào khuôn tròn thông 2 đầu, sau đó cho hỗn hợp cá hồi và tôm vào, nén chặt, cho ra đĩa, đặt trứng cá tầm lên. Dùng ngay với bánh mì nướng rất ngon. Mách nhỏ:
  3. Để món này ngon thì khi xắt cá hồi và tôm xong nên trộn đều với nước cốt chanh, để ngăn mát tủ lạnh ít nhất 30 phút, khi dùng mang ra trộn với các gia vị khác.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2