intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Salad đậu phụ cho ngày ăn chay

Chia sẻ: Coi Becoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

59
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Salad đậu phụ cho ngày ăn chay Với nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm, cách làm nhanh gọn, bạn sẽ có bữa cơm chay thật ngon miệng với món salad đậu phụ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Salad đậu phụ cho ngày ăn chay

  1. Salad đậu phụ cho ngày ăn chay Với nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm, cách làm nhanh gọn, bạn sẽ có bữa cơm chay thật ngon miệng với món salad đậu phụ.
  2. Nguyên liệu gồm có: - Đậu phụ non. - Rau xà lách. - Đậu phụ chiên. - Giấm, đường, muối, tiêu. Bước 1: Rau xà lách rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn.
  3. Bước 2: Đậu phụ chiên bạn mua về, đem luộc sơ cho ra bớt dầu. Bước 3: Sau đó, cắt thành miếng nhỏ, chiên sơ lại với dầu.
  4. Bước 4: Pha nước trộn salad gồm: 2 thìa cà phê giấm, 2 thìa cà phê đường, nửa thìa cà phê muối, chút hạt tiêu, quậy đều sao cho hỗn hợp có vị chua chua, ngọt ngọt. Có thể nêm cho vừa khẩu vị của bạn. Bước 5: Cho đậu phụ đã chiên vào bát giấm, trộn đều cho thấm.
  5. Bước 7: Đậu phụ non cắt miếng vuông dày khoảng 5mm. Bước 7: Xếp rau lên đĩa, cho đậu phụ chiên và đậu non lên trên, rưới hỗn hợp nước trộn salad đã pha vào và thưởng thức. Sự kết hợp của đậu phụ với rau xà lách sẽ cho bạn món salad đậu phụ thật ngon miệng và bổ dưỡng.
  6. Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2