Sàng lọc, đánh giá tình trạng dinh dưỡng và một số yếu tố liên quan ở bệnh nhân được phẫu thuật nội soi điều trị ung thư đại tràng
4
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bài viết trình bày việc sàng lọc, đánh giá tình trạng dinh dưỡng theo NRS 2002 và SGA ở những bệnh nhân được phẫu thuật nội soi ung thư đại tràng chương trình tại Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế và Bệnh viện Trung ương Huế; (2) Tìm hiểu một số yếu tố liên quan đến nguy cơ và tình trạng dinh dưỡng ở đối tượng nghiên cứu.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD