intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Sườn thăn nướng giòn

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

740
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sườn thăn nướng giòn Món sườn chín săn, có vị mặn ngọt, bên ngoài lại giòn tan bởi lớp vụn bánh mỳ nướng chín vàng. Bạn hãy thử món mới này xem sao nhé. Nguyên liệu: Sườn thăn 500 gr Xì dầu 1 thìa Dầu hào 3 thìa Tỏi băm 2 thìa Muối tiêu 1 thìa Đường 1 thìa nhỏ Vụn bánh mỳ 1 bát Cách làm: Sườn đem rửa sạch, để ráo, chặt miếng vừa ăn. Tỏi băm nhỏ Cho dầu hào, muối, đường xì dầu thêm tỏi băm vào bát sườn Trộn thật đều lên Lăn sườn qua vụn bánh mỳ rồi cho vào 1 cái hộp. Đậy...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sườn thăn nướng giòn

  1. Sườn thăn nướng giòn Món sườn chín săn, có vị mặn ngọt, bên ngoài lại giòn tan bởi lớp vụn bánh mỳ nướng chín vàng. Bạn hãy thử món mới này xem sao nhé. Nguyên liệu: Sườn thăn 500 gr Xì dầu 1 thìa Dầu hào 3 thìa Tỏi băm 2 thìa Muối tiêu 1 thìa Đường 1 thìa nhỏ Vụn bánh mỳ 1 bát
  2. Cách làm: Sườn đem rửa sạch, để ráo, chặt miếng vừa ăn. Tỏi băm nhỏ Cho dầu hào, muối, đường xì dầu
  3. thêm tỏi băm vào bát sườn Trộn thật đều lên Lăn sườn qua vụn bánh mỳ rồi cho vào 1 cái hộp. Đậy kín hộp lại cho vào tủ lạnh khoảng vài giờ cho ngấm. Sau đó lấy ra, lăn qua vụn bánh mỳ một lần nữa, tẩm kỹ sao cho vụn bánh mỳ bao kín lấy
  4. miếng sườn. Xếp sườn vào khay nướng. Bật lò lên 200 độ C, nướng trong 30 phút. Miếng sườn chín vàng, bên ngoài giòn tan, vụn bánh mỳ xốp thơm phức Chúc các bạn ngon miệng
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2