intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Súp khoai tây bắp cải

Chia sẻ: Nguyễn Hải Yến | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

86
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút Một món súp ngon lành và thịnh soạn, nhưng bạn chỉ cần 20 phút để chế biến. Nguyên liệu:    1 củ hành tây 1 củ cà rốt 1 cọng cần tây .      2 tép tỏi 1 muỗng cà phê dầu ô liu 550g khoai tây 1l nước dùng gà hoặc rau 8 sợi mỡ dài 1/4 bắp cải (200g) Các bước thực hiện: 1 Cắt hành tây, cà rốt, cần tây, tỏi. Làm nóng dầu ở nhiệt độ vừa trong một nồi to, cho rau...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Súp khoai tây bắp cải

  1. Súp khoai tây bắp cải Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút Một món súp ngon lành và thịnh soạn, nhưng bạn chỉ cần 20 phút để chế biến. Nguyên liệu:  1 củ hành tây  1 củ cà rốt  1 cọng cần tây
  2.  2 tép tỏi  1 muỗng cà phê dầu ô liu  550g khoai tây  1l nước dùng gà hoặc rau  8 sợi mỡ dài  1/4 bắp cải (200g) Các bước thực hiện: 1 Cắt hành tây, cà rốt, cần tây, tỏi. Làm nóng dầu ở nhiệt độ vừa trong một nồi to, cho rau cải, khoai tây vào và nêm nếm vừa ăn. Giảm nhiệt độ và đậy nắp nồi, nấu rui rui trong khoảng 5 phút cho đến khi mềm. Cho thêm nước dùng, tăng nhiệt và nấu sôi, tiếp tục nấu rui 5 phút hoặc cho đến khi rau cải mềm hơn. 2 Trong khi nấu súp, nướng hoặc chiên mỡ cho giòn, sau đó cắt thành sợi. Cắt nhỏ bắp cải bỏ lõi. Cho tất cả vào máy xay quay mịn. Cho hỗn hợp vào nồi trở lại cho thêm bắp cải, nấu rui cho đến khi bắp cải vừa mềm, nêm nếm cho vừa ăn, khi dọn ra thì cho mỡ lên trên.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2