thiết kế máy rửa chai trong hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khuyết, chương 9
317
lượt xem 144
download
lượt xem 144
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các chai cấp bằng tay lên mâm quay để đưa vào trong băng tải, khâu này chủ yếu là sự dụng bằng tay nhân công. Tuy nhiên cũng có thể trang bị máy cấp chai cho khâu này tùy theo điều kiện sản xuất. Phần lớn thực phẩm lỏng và sản phẩm có vị được ưu tiên xuất ra bằng chai. Bao bì nhựa chủ yếu dùng được nhiều lần. Bao bì mới được bổ sung để bù vào những tổn thất do vỡ và do người tiêu dùng không đêm trả vỏ cũng như tùy theo mức độ tăng sản...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD