intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Thịt bê nướng phủ Prociutto, nước xốt rượu Marsala cacao

Chia sẻ: Tran Ngoc Chau | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

70
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Phức tạp Chuẩn bị: 35 phút Chế biến: 60 phút Đôi khi bạn muốn làm cho thực đơn nhà mình phong phú hơn. Nhưng biết phải làm bằng cách nào? Thử với công thức này bạn sẽ cảm thấy việc thay đổi các món ăn kích thích sự ngon miệng và không ngán là đơn giản và cần thiết đấy! Nguyên liệu:  600g thịt thăn bê  60g thịt Prosciutto  5 lát thịt Jabugo  1/2 nước xốt demi glace  150g mận caramel  1/2 chén nước xốt Marsala  300ml dầu ô-liu  200g...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thịt bê nướng phủ Prociutto, nước xốt rượu Marsala cacao

  1. Thịt bê nướng phủ Prociutto, nước xốt rượu Marsala cacao Mức độ: Phức tạp Chuẩn bị: 35 phút Chế biến: 60 phút Đôi khi bạn muốn làm cho thực đơn nhà mình phong phú hơn. Nhưng biết phải làm bằng cách nào? Thử với công thức này bạn sẽ cảm thấy việc thay đổi các món ăn kích thích sự ngon miệng và không ngán là đơn giản và cần thiết đấy! Nguyên liệu:  600g thịt thăn bê  60g thịt Prosciutto  5 lát thịt Jabugo  1/2 nước xốt demi glace  150g mận caramel  1/2 chén nước xốt Marsala  300ml dầu ô-liu  200g khoai tây  150g cà rốt  150g hẹ tây phủ caramel
  2.  5 lá hương thảo  Muối, tiêu, bột ca cao Các bước thực hiện: 1 Thịt thăn bê rửa sạch, chia làm 6 phần bằng nhau. Lần lượt bọc từng miếng thịt bê bằng thịt Prosciutto, nêm muối, tiêu vừa ăn, nướng với dầu ô-liu trong 3 phút. 2 Ướp rượu Marsala, nước xốt nâu demi glace và bột ca cao cho đến khi hỗn hợp đặc lại. 3 Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, cắt nhỏ, rửa sạch, đem luộc chín rồi tán nhuyễn, vo viên lại. Lần lượt áp chảo khoai tây, cà rốt, hẹ tây, mậ caramel, để riêng. 4 Rưới nước xốt lên giữa đĩa, đặt thịt bê rồi cho thịt Jabugo lên, trang trí xung quanh bằng khoai tây, cà rốt vo viên và lá hương thảo. Mách nhỏ: Prosciutto là thịt chân giò lạng mỏng, được phơi khô lâu năm với muối biển. Khi thái lát mỏng, Prosciutto trông vẫn đỏ như miếng thịt còn tươi nguyên. Prosciutto có thể dùng để bọc thịt, hoặc cho vào sald hay mì Ý...
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2