intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tự làm bánh tráng trộn với 9 bước cực nhanh

Chia sẻ: Huỳnh Thị Thủy | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

105
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với cẩm nang Tự làm bánh tráng trộn với 9 bước cực nhanh sẽ giới thiệu đến các bạn những nguyên liệu cần thiết và các bước làm bánh tráng trộn tại nhà cực nhanh. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm được cách làm bánh tráng trộn ngon.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự làm bánh tráng trộn với 9 bước cực nhanh

  1. TỰ LÀM BÁNH TRÁNG TRỘN VỚI 9 BƯỚC CỰC NHANH Nguyên liệu cần có: - Bánh tráng khô - 1 quả xoài xanh - 10 quả trứng cút - 3 trái tắc (quả quất) - 5gr ruốc khô giòn - 40gr khô bò sợi - Hành lá, hành tím - Sa tế, dầu ăn, nước tương, muối Tây Ninh - Rau răm - Đậu phộng (lạc)
  2. Cách làm: Bước 1: Đầu tiên, các ấy dùng kéo cắt bánh tráng thành các đoạn dài. Bánh tráng này mua ở siêu thị hay chợ đều có. Bước 2: Tiếp theo gọt vỏ xoài và bào thành sợi dài nhé.
  3. Bước 3: Bạn xắt hành tím thành lát mỏng rồi phi cho thật thơm. Bước 4: Mình pha sa tế với dầu ăn và thêm tí tóp mỡ chiên giòn nữa nha. Bước 5: Hành lá rửa sạch để ráo nước, thái nhỏ ra, dầu ăn nóng đổ vào để làm nước mỡ hành.
  4. Bước 6: Sau đó, bạn luộc trứng cút chín rồi bóc vỏ sạch sẽ, khô bò xé nhỏ ra. Bước 7: Chúng mình cho bánh tráng, xoài vào một cái đĩa có đáy sâu hoặc cái bát lớn đồng thời cho khô bò, ruốc khô, mỡ hành, nước sa tế vào bát.
  5. Rắc cho tí muối và nước tương vào trộn đều tay. Bước 8: Vắt thêm 1 trái tắc (quả quất) vào sẽ dậy mùi hơn. Bước 9: Cuối cùng, cho rau răm cắt nhỏ và đậu phộng (lạc) vào, trộn lại lần cuối là xong.
  6. Măm măm nào các ấy ơi. Bánh tráng thơm thơm, cay cay ăn thật là đã miệng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2