intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Ứng dụng kỹ thuật lạnh trong chế biến thực phẩm: Phần 2

Chia sẻ: Minh Tuyết | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:122

58
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phần 2 cuốn sách "Kỹ thuật lạnh thực phẩm" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Cơ sở lý thuyết về kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm; công nghệ, kỹ thuật chế biến lạnh và lạnh đông thực phẩm; ứng dụng kỹ thuật lạnh trong các ngành công nghiệp khác và trong đời sống. Mời các bạn cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ứng dụng kỹ thuật lạnh trong chế biến thực phẩm: Phần 2

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2