intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Xác định biến thiên tính chất nhiệt vật lí của thực phẩm trong quá trình kết đông

Chia sẻ: Lê Na | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

167
lượt xem
15
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Báo cáo này trình bày kết quả tính toán và thực nghiệm về sự biến đổi hệ số dẫn nhiệt và nhiệt dung riêng của một số loại thực phẩm đặc trưng như thịt bò, thịt lợn, cá... khi được làm lạnh tới nhiệt độ -30 độ C.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xác định biến thiên tính chất nhiệt vật lí của thực phẩm trong quá trình kết đông

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2