intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh canh giò heo

Chia sẻ: HUYNH NGOC HAN | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

108
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Xương đuôi cạo sạch, trụng nước sôi, xả sạch, chặt khúc. Giò heo cạo, rửa sạch với nước muối, chặt miếng vừa ăn. .Hành lá nhặt rửa sạch, cắt riêng gốc hành, phần lá xắt nhuyễn cùng với ngò. 2 Cho xương đuôi và giò heo vào nồi, hầm kĩ lấy nước dùng. Nêm dầu ăn, hạt nêm, nước mắm, đường, tiêu vừa ăn. Chần chín gốc hành. Trụng bánh canh cho vào tô, xếp...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh canh giò heo

  1. Bánh canh giò heo Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 60 phút Vị ngọt củ giò heo quyện với cái dai của bánh canh sẽ giúp gia đình bạn có một bữa ăn cuối tuần thật ngon.
  2. Nguyên liệu: 500g xương đuôi  500g chân giò heo  1kg bánh canh  4 nhánh hành lá  2 thìa súp hạt nêm, 2 thìa súp nước  mắm ngon, 1 thìa súp đường, 1 thìa cà phê tiêu, 2 thìa súp dầu ăn ớt Hành phi, ngò,  Các bước thực hiện: 1 Xương đuôi cạo sạch, trụng nước sôi, xả sạch, chặt khúc. Giò heo cạo, rửa sạch với nước muối, chặt miếng vừa ăn.
  3. Hành lá nhặt rửa sạch, cắt riêng gốc hành, phần lá xắt nhuyễn cùng với ngò. 2 Cho xương đuôi và giò heo vào nồi, hầm kĩ lấy nước dùng. Nêm dầu ăn, hạt nêm, nước mắm, đường, tiêu vừa ăn. Chần chín gốc hành. Trụng bánh canh cho vào tô, xếp giò heo và đuôi heo lên, chan nước dùng và hành chần, rắc hành phi, hành ngò và tiêu, ớt lên, dùng nóng. Mách nhỏ: Có thể thui sơ xương đuôi và giò heo qua lửa trực tiếp sẽ sạch lông và thơm hơn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2