intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm : Phần riêng dưới tác động của nhiệt part 1

Chia sẻ: Asfj Asfhjk | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:40

177
lượt xem
65
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thật vậy, biếnđổi của thực phẩm tăng nhanhở nhiệtđộ 40÷50oCvìở nhiệtđộ này rất thích hợp cho hoạt hoá của men phân giải (enzim) của bản thân thực phẩm và vi sinh vật. ởnhiệt độthấp các phản ứng hoá sinh trong thực phẩmbị ức chế. Trong phạm vi nhiệtđộ bình thường cứ giảm 10oC thì tốcđộ phảnứng giảm xuống 1/2đến 1/3 lần

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm : Phần riêng dưới tác động của nhiệt part 1

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2