Công nghệ trồng, chế biến nấm ăn và nấm dược liệu: Phần 2
236
lượt xem 102
download
lượt xem 102
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nối tiếp nội dung phần 1 Tài liệu Kỹ thuật trồng, chế biến nấm ăn và nấm dược liệu, phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Sâu bệnh hại nấm và biện pháp phòng trừ, hạch toán hiệu quả kinh tế trong sản xuất các loại nấm ăn nấm dược liệu, bảo quản và chế biến nấm, thị trường tiêu thụ sản phẩm nấm, mô hình phát triển sản xuất nấm hiện nay,... Mời các bạn cùng tham khảo.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD