Giò heo nấu bia
105
lượt xem 14
download
lượt xem 14
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bạn thử một món mới xem sao nhé, giò heo nấu bia có chút biến tấu từ giả cầy có thể ăn với bún rất ngon. Sơ chế chân giò: Chân giò heo tươi đập bỏ móng, hơ lửa cho vừa vàng da, rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Nếu dùng chân giò chặt miếng sẵn, đông lạnh, thì để rã đông cho ráo nước, dùng vỉ kẹp hơ qua trên lửa cho vừa săn miếng thịt. Chọn loại bia thơm ngon, vị đắng không có hoặc rất nhẹ. ệ tươi cắt lát hoặc 10g bột nghệ khô vừa đủ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD